TRUNG TÂM NGOẠI KHÓA CREATIVE ASP

Hotline : 090 179 5359Tiếng anh EFL

(Đăng ngày: 22/09/2016)
EFL tập trung vào học các môn toán tiếng anh, văn học bằng tiếng anh mang đến cho học sinh kiến thức nền tảng và kỹ năng cần thiết để tham dự môi trường học tập quốc tế trong tương lai đồng thời để tham dự các kỳ thi chuẩn hoá tại Anh như GCSE, A Level hoặc SAT tại Mỹ. A level và SAT là hai chìa khoá vàng dẫn đến các cổng trường đại học danh tiếng tại Anh và Mỹ.

 EFL là gì? 

   EFL viết tắt của English as first language được hiểu là học các môn học bằng Tiếng anh bản địa.

 Tại sao nên học các môn học bằng Tiếng Anh dành cho học sinh bản địa với ASP English? 

    Các chương trình ngoại khóa của ASP sẽ trang bị cho học sinh phương pháp tư duy, kiến thức nền tảng, các kĩ năng cần thiết để đạt đủ năng lực theo học và đạt học bổng các chương trình Hoa Kỳ.

 

   Các môn học EFL chú trọng các bộ môn Ngữ văn, Toán, STEM, ICT…mang đến cho học sinh kiến thức nền tảng và kĩ năng cần thiết để tham dự kì thi chuẩn hóa PSAT/SAT – chìa khóa thành công để bước vào cánh cổng các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ, sẵn sàng cho hành trang chuyển tiếp du học và dành học bổng tại Hoa Kỳ.

 

   Subjects in EFL áp dụng các chương trình được thiết kế bởi Chương trình Standford EPGY (Education Program for Gifted Youth) – Chương trình đặc biệt dành cho học sinh tài năng do Đại học Stanford phát triển và Chương trình THPT Đại học Missouri (MUHIGH).

  

 EFL là gì?

Chương trình Subjects in EFL

(Subjects in English as First Language) của ASP English

Chương trình dành cho Trung học phổ thông

Chương trình Subjects in EFL cho Trung học phổ thông

Chương trình dành cho Trung học 

Chương trình Subjects in EFL cho Trung học

Chương trình dành cho Tiểu học

Chương trình Subjects in EFL cho Tiểu học

 

*** Chứng chỉ EFL: Bài thì chuẩn hóa của Sandford EPGY và bài thi chuẩn của MU High với các tín chỉ THPT được công nhận tại hệ thống các trường Phổ thông và Đại học của Hoa Kỳ.

MU High: Chương trình dành cho học sinh Trung học phổ thông do Đại học Missouri phát triển.

Sandford EPGY: Chương trình dành cho học sinh tài năng do REDBIRD thuộc Đại học Standford (Hoa Kỳ) phát triển.

 

Thông tin chi tiết về lịch khai giảng các khóa học EFL, xem tại đây

  Đăng ký học thử

ASP News

Các tin liên quan

 • Khóa học hè Lego Robotics

  Khóa học hè Lego Robotics

  Hè này bạn đã có kế hoạch gì cho bé? Bạn có muốn cho bé tham gia lớp học lập trình đầy thú vị? Lego Robotics không đơn giản chỉ là lắp ghép những viên gạch nhiều sắc màu mà còn khơi dậy niềm đam mê học tập, khả năng sáng tạo bất tận cho trẻ...

 • Tiếng anh cùng Lego

  Tiếng anh cùng Lego

  Bố mẹ thông thái đã chọn cho mình một cách chơi rất thông minh dành cho con: Tiếng Anh cùng Lego. Việc học tiếng Anh cùng Lego được hiểu như việc trẻ đang xây dựng một ngôi nhà của chính mình, nơi trẻ làm chủ mọi thứ, từ ý tưởng đến hoàn thành.

 • Lego Robotics

  Lego Robotics

  LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ghép cực kì nổi tiếng đến từ Đan Mạch, sau hàng thập kỉ phát triển, nay LEGO đã vươn xa và trở thành một thương hiệu toàn cầu. Lego không đơn giản chỉ là lắp ghép những viên gạch nhiều sắc màu. Lego Robotics còn khơi dậy niềm đam mê học tập, khả năng sáng tạo bất tận cho trẻ...

 • Cờ vua

  Cờ vua

  Cờ vua là một trong những trò chơi trí tuệ, giúp người chơi rèn luyện tư duy và bản lĩnh.Tin tức - Sự kiện mới nhất

Thông tin Tuyển sinh

Hỗ trợ trực tuyến