TRUNG TÂM NGOẠI KHÓA CREATIVE ASP

Hotline : 090 179 5359Tiếng anh ESL

(Đăng ngày: 22/09/2016)
ESL là một trong những chương trình chuẩn cho những người nói tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ khi bạn sinh sống và học tập ở những nước nói tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Dưới đây, Trung tâm ngoại khóa ASP sẽ giới thiệu để giúp bạn hiểu rõ hơn về ESL nhé!

ESL là gì?

 

   ESL viết tắt của English as second language được hiểu là học Tiếng anh như ngôn ngữ thứ 2 

Tại sao nên học Tiếng anh như ngôn ngữ thứ 2 với ASP English?

   Các khóa học ESL sẽ giúp học sinh hoàn thiện các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết để các em có sự tự nhiên về tiếng anh giao tiếp khi tiếp xúc với môi trường quốc tế.

   Giáo trình hiện đại được thiết kế phù hợp với từng cấp độ được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm,  đã và đang giảng dạy ESL tại các trường song ngữ, quốc tế tại Hà Nội.

   ASP áp dụng phương pháp học tập CLIL (Content and Language Integrated Learning) - là phương pháp học tiếng anh thông qua việc tiếp cận ngôn ngữ qua các nội dung đa dạng như văn hóa, toán, khoa học, lịch sử, địa lý, kĩ năng sống từ đó giúp học sinh không những có được kiến thức nền tảng về tiếng anh mà còn bổ sung được nhiều kĩ năng xã hội khác cũng như thấm nhuần một cách tự nhiên nền văn hóa bản địa.

    Chương trình ESL của trường học ngoại khóa ASP English sẽ là một bước đệm quan trọng cho học sinh để chuẩn bị hành trang học tập tại những trường Đại học trên toàn thế giới.

 

Tiếng anh ESL

 

Chương trình ESL

Tiếng anh ESL Tiếng anh ESL
Tiếng anh ESL

* CEFR Level (Common European Framework of Reference for Language): Khung chuẩn ngôn ngữ Châu Âu

**Chứng chỉ ESL: Bài thì chuẩn hóa của Cambridge English UK và/hoặc ETS Hoa Kỳ (TOEFL)

 

LỊCH KHAI GIẢNG 

* Độ tuổi: 6-11 tuổi
* Thời lượng: 48h/khoá
* Lịch học: Tuần 3 buổi, mỗi buổi 120 phút
* Thời gian học: Từ 18h00 - 20h00, Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6
hoặc Từ 18h00 - 20h00, Thứ 3, Thứ 5 và 16h00 - 18h00 thứ 7 hàng tuần
* Ngày khai giảng (dự kiến): 20/06/2016
* Học phí: 8,400,000/học viên/khoá/48h

Nhanh tay đăng ký để nhận ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LỀN ĐẾN 40% NHÉ

  Đăng ký học thử

ASP News

Các tin liên quan

 • Khóa học hè Lego Robotics

  Khóa học hè Lego Robotics

  Hè này bạn đã có kế hoạch gì cho bé? Bạn có muốn cho bé tham gia lớp học lập trình đầy thú vị? Lego Robotics không đơn giản chỉ là lắp ghép những viên gạch nhiều sắc màu mà còn khơi dậy niềm đam mê học tập, khả năng sáng tạo bất tận cho trẻ...

 • Tiếng anh cùng Lego

  Tiếng anh cùng Lego

  Bố mẹ thông thái đã chọn cho mình một cách chơi rất thông minh dành cho con: Tiếng Anh cùng Lego. Việc học tiếng Anh cùng Lego được hiểu như việc trẻ đang xây dựng một ngôi nhà của chính mình, nơi trẻ làm chủ mọi thứ, từ ý tưởng đến hoàn thành.

 • Lego Robotics

  Lego Robotics

  LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ghép cực kì nổi tiếng đến từ Đan Mạch, sau hàng thập kỉ phát triển, nay LEGO đã vươn xa và trở thành một thương hiệu toàn cầu. Lego không đơn giản chỉ là lắp ghép những viên gạch nhiều sắc màu. Lego Robotics còn khơi dậy niềm đam mê học tập, khả năng sáng tạo bất tận cho trẻ...

 • Cờ vua

  Cờ vua

  Cờ vua là một trong những trò chơi trí tuệ, giúp người chơi rèn luyện tư duy và bản lĩnh.Tin tức - Sự kiện mới nhất

Thông tin Tuyển sinh

Hỗ trợ trực tuyến