TRUNG TÂM NGOẠI KHÓA CREATIVE ASP

Hotline : 090 179 5359STEM

(Đăng ngày: 22/09/2016)
STEM mang lại kiến thức, kỹ năng sáng tạo và tư duy logic cho trẻ thông qua các hoạt động thực nghiệm khoa học, các mô hình và ý tưởng thực hiện khác nhau... Cùng Trung tâm ngoại khóa ASP, tìm hiểu về môn học STEM đầy thú vị nhé!

STEM là gì?

  STEM là viết tắt của các từ Science (khoa học), Technology (công nghệ), Engineering (kỹ thuật) và Math (toán học), có thể hiểu STEM là môn học Khoa học thực nghiệm.

 

STEM là gì?

  Giáo dục STEM về bản chất được hiểu là trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật  và toán học hay còn gọi là khoa học thực nghiệm. Các kiến thức và kỹ năng STEM sẽ giúp học sinh không chỉ hiểu biết về nguyên lý mà còn có thể áp dụng để thực hành và tạo ra được những sản phẩm của nghệ thuật sáng tạo trong cuộc sống hằng ngày.

Giá đựng đồ thí nghiệm STEM tại Trung tâm ngoại khóa ASP

Giá đựng đồ thí nghiệm STEM tại Trung tâm ngoại khóa ASP

Lợi ích của Khóa học STEM?

Lợi ích của Khóa học STEM?

* Được trải nghiệm các hoạt động thực nghiệm khoa học như các thí nghiệm vuitrò chơi khoa học vật lý, hóa học, sinh học, toán học.

* Được trở thành các nhà kỹ sư nhí, chế tạo các sản phẩm thực nghiệm khoa học.

* Lên kế hoạchthực hiện các dự án khoa học bằng chính đôi tay của mình dưới sự định hướng phù hợp của giảng viên như chế tạo đồ chơi khoa học (xe, đu quay, robot đơn giản...), chế tạo các mô hình ứng dụng khoa học (nhà năng lượng, thiết bị sử dụng đệm từ...), các chế phẩm hóa học và sinh học.

* Có được các kiến thức thực nghiệm khoa học, kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng tư duy, kỹ năng thực nghiệm chế tạo...

* Củng cố những kiến thức mà học sinh đã tiếp nhận từ trường học và từ thực tế cuộc sống.

 

Xưởng khoa học thực nghiệm - STEM tại Trung tâm ngoại khóa Creative ASP

  Chương trình Khoa học thực nghiệm - STEM của Trung tâm ngoại khóa CREATIVE ASP mang đến cho học sinh trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, ấn tưởng với "Xưởng khoa học thực nghiệm".

  Được sự hướng dẫn và giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khoa học thực nghiệm.

  Với mong muốn mang khoa học thực nghiệm đến gần hơn với cuộc sống.

 

Hệ thống thiết bị thí nghiệm môn STEM tại Trung tâm ngoại khóa ASP Hệ thống thiết bị thí nghiệm môn STEM tại Trung tâm ngoại khóa ASP
Hệ thống thiết bị thí nghiệm môn STEM tại Trung tâm ngoại khóa ASP Hệ thống thiết bị thí nghiệm môn STEM tại Trung tâm ngoại khóa ASP

 Hệ thống thiết bị thí nghiệm môn STEM tại Trung tâm ngoại khóa ASP

 

LỊCH KHAI GIẢNG HÈ

 

* Độ tuổi: 10-15 tuổi
* Thời lượng: 36h/khoá
* Lịch học: Tuần 1 buổi, mỗi buổi 180 phút
* Thời gian học: Từ 09h00 đến 12h00, Thứ 7 hàng tuần
* Ngày khai giảng (dự kiến): 25/06/2016
* Học phí: 6,300,000/học viên/khoá/36h

Nhanh tay đăng ký để nhận ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LỀN ĐẾN 40% NHÉ

 

 

       Đăng ký học thử

ASP News

Các tin liên quan

 • Khóa học hè Lego Robotics

  Khóa học hè Lego Robotics

  Hè này bạn đã có kế hoạch gì cho bé? Bạn có muốn cho bé tham gia lớp học lập trình đầy thú vị? Lego Robotics không đơn giản chỉ là lắp ghép những viên gạch nhiều sắc màu mà còn khơi dậy niềm đam mê học tập, khả năng sáng tạo bất tận cho trẻ...

 • Tiếng anh cùng Lego

  Tiếng anh cùng Lego

  Bố mẹ thông thái đã chọn cho mình một cách chơi rất thông minh dành cho con: Tiếng Anh cùng Lego. Việc học tiếng Anh cùng Lego được hiểu như việc trẻ đang xây dựng một ngôi nhà của chính mình, nơi trẻ làm chủ mọi thứ, từ ý tưởng đến hoàn thành.

 • Lego Robotics

  Lego Robotics

  LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ghép cực kì nổi tiếng đến từ Đan Mạch, sau hàng thập kỉ phát triển, nay LEGO đã vươn xa và trở thành một thương hiệu toàn cầu. Lego không đơn giản chỉ là lắp ghép những viên gạch nhiều sắc màu. Lego Robotics còn khơi dậy niềm đam mê học tập, khả năng sáng tạo bất tận cho trẻ...

 • Cờ vua

  Cờ vua

  Cờ vua là một trong những trò chơi trí tuệ, giúp người chơi rèn luyện tư duy và bản lĩnh.Tin tức - Sự kiện mới nhất

Thông tin Tuyển sinh

Hỗ trợ trực tuyến