TRUNG TÂM NGOẠI KHÓA CREATIVE ASP

Hotline : 090 179 5359Art & Craft

(Đăng ngày: 22/09/2016)
Xưởng lấm la lấm lem với chương trình hoạt động mỹ thuật đa dạng, phong phú sẽ cho các em cơ hội khám phá bản thân, kích thích sự sáng tạo, phát triển sự tự tin, nuôi dưỡng niềm đam mê và năng lực thẩm mỹ trong cuộc sống cũng như trong nghệ thuật.

    Art & Craft, gọi dễ hiểu là lớp Mĩ thuật, hay ở Trung tâm ngoại khóa ASP các em sẽ quen thuộc hơn qua cái tên Xưởng Lấm La Lấm Lem. Xưởng là "thiên đường" của các em nhỏ yêu thích mĩ thuật, nơi các em được tự do thể hiện cá tính và suy nghĩ của mình qua những màu sắc, đường nét, những món đồ thủ công...

     Trước đây có một số quan niệm cho rằng mỹ thuật chỉ dành cho những người có năng khiếu. Tuy nhiên đó là những quan điểm đã cũ, sai lệch. Thực tế trong mỗi trẻ đều tồn tại một nghệ sỹ, một khả năng sáng tạo vô bờ bến, điều quan trọng là phải biết khơi dậy và nuôi dưỡng những khả năng thiên bẩm ấy như thế nào?

Xưởng lấm la lấm lem với chương trình hoạt động mỹ thuật đa dạng, phong phú sẽ cho các em cơ hội khám phá bản thân, kích thích sự sáng tạo, phát triển sự tự tin, nuôi dưỡng niềm đam mê và năng lực thẩm mỹ trong cuộc sống cũng như trong nghệ thuật.

Tham gia cùng “lấm la lấm lem” các em sẽ được trang bị những kỹ năng và hiểu biết cơ bản về mỹ thuật thông qua những hoạt động chuyên môn: hội họa, đồ họa, điêu khắc, mỹ thuật ứng dụng… làm quen và học cách sử dụng các chất liệu tạo hình như sáp, bút dạ, màu nước, acrilyc…

 

Một giờ học cắt dán tại Xưởng lấm la lấm lemMột giờ học cắt dán tại Xưởng lấm la lấm lem

    Với quan điểm học tập và vui chơi hài hoà cân bằng, Xưởng lấm la lấm lem sẽ là một môi trường sinh hoạt năng động, gần gũi, hấp dẫn và tràn đầy xúc cảm sáng tạo.

   Đến với “lấm la lấm lem”, những “Người khổng lồ tí hon” sẽ được đánh thức, vun đắp nên những con người có năng lực thẩm mỹ, biết cảm nhận cái đẹp và trân trọng những giá trị trong cuộc sống, trong nghệ thuật, đồng thời cũng giúp các em nâng cao kỹ năng sống qua việc tiếp xúc với các bạn nhỏ cùng trang lứa, đội ngũ giáo viên của trung tâm . 

 

CHƯƠNG TRÌNH

 (Dành cho các em từ 5 đến 12 tuổi)

    Tại Xưởng lấm la lấm lem các em sẽ được thỏa thích trải nghiệm trong các chuyên ngành mỹ thuật như Hội họa, Đồ họa, Điêu khắc, Đồ thủ công … với các chất liệu phong phú như sáp, màu nước, acrylic, canvas, gốm, đất sét, giấy màu, giấy dó... Bên cạnh đó, các em được tổ chức hoạt động tại xưởng, hoạt động theo nhóm, đi thực tế ngoài trời, tham quan bảo tàng Mỹ thuật, tham quan làng nghề truyền thống… giúp các em mở rộng kiến thức của mình.

 Chương trình học tại Xưởng lấm la lấm lem bao gồm các môn: Vẽ, thủ công, trang trí, nặn, thường thức mỹ thuật.

 Các buổi hoạt động ngoài trời

Đi thực tế ngoài trời và vẽ phong cảnh tại các địa điểm đẹp ở Hà Nội

Đi thực tế ngoài trời và vẽ phong cảnh tại các địa điểm đẹp ở Hà Nội

 

Tham quan bảo tàng mỹ thuật: quan sát, làm quen với các thể loại và chất liệu trong hội họa, điêu khắc.

Tham quan bảo tàng mỹ thuật: quan sát, làm quen với các thể loại và chất liệu trong hội họa, điêu khắc. 

 Tham quan làng nghề: thực hành làm các sản phẩm thủ công ở các làng nghề nổi tiếng ở Việt Nam

 Tham quan làng nghề: thực hành làm các sản phẩm thủ công ở các làng nghề nổi tiếng ở Việt Nam

Bé tự do sáng tạo trên chiếc cốc thủ công mình vừa tạo ra

Bé tự do sáng tạo trên chiếc cốc thủ công mình vừa tạo ra

 

 Trình độ đạt được sau khi khóa học:

 •  Vẽ mỹ thuật: Các em sẽ từng bước tư duy như những họa sỹ thông qua các yếu tố chuyên môn: bố cục, đường nét, màu sắc, trang trí cơ bản, v.v... Tăng cường khả năng quan sát. Sáng tác tranh theo đề tài, phong cách trang trí, vẽ theo mẫu ở mức độ tương đối chính xác.
 •  Đồ thủ công: Các em có thể trang trí và tự làm được đồ chơi, đồ dùng học tập, v.v... từ giấy màu và các vật liệu tái chế. Rèn luyện kỹ năng làm việc gọn gàng và sử dụng thành thạo các công cụ thông thường. Có ý thức sử dụng vật liệu tái chế làm đồ dùng hữu ích.
 •  Trang trí ứng dụng, đồ họa in ấn: Các em được làm quen và sáng tạo các họa tiểt, nắm bắt các nguyên tắc trang trí từ đó áp dụng vào các hoạt động khác trong cuộc sống.
 •  Nặn tạo hình giúp các em cảm nhận tinh tế qua đôi bàn tay,  cảm thụ về khối và không gian 3 chiều với các nội dung nặn: con vật, đồ vật, người, tổ hợp tượng… bằng các chất liệu đất sét, đất sét chuyên nghiệp vừa đảm bảo an toàn cho các em, vừa đáp ứng linh hoạt các yêu cầu chuyên môn tạo hình.

   Xưởng nghệ thuật lấm la lấm lem không chỉ giúp các em tiếp xúc, trau dồi những kiến thức, kỹ năng sáng tạo nghệ thuật cơ bản và nâng cao trong quá trình học mà còn hướng các em tới sự yêu thích và tìm tòi khám phá lâu dài đối với nghệ thuật. Biết cách thưởng thức các tác phẩm hội họa và điêu khắc ở mức độ cơ bản. Biết tên một số danh họa trong nước và quốc tế. Tăng khả năng nhận thức về giá trị văn hóa và nghệ thuật. Các thành viên sẽ có được những kỹ năng thành thạo trong việc sáng tạo nghệ thuật. Sử dụng các kỹ năng và loại hình cần thiết, biết cách sử dụng và kết hợp các loại hình với nhau để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật sáng tạo, mang dấu ấn cá nhân của từng em.

 

Các con đang hăng say trong giờ học thủ công tại trung tâm ngoại khóa ASP

Các con đang hăng say trong giờ học thủ công tại trung tâm ngoại khóa ASP 

 Chương trình học Art & Craft ược thiết kế để mang lại cho các em những kiến thức nghệ thuật với giáo trình của các nước tiên tiến trên thế giới kết hợp với các phương pháp giáo giục khoa học dưới hình thức thực hành và trải nghiệm sẽ mang lại những giờ học bổ ích và đầy hứng thú !

 

KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT & THỦ CÔNG

 

* Độ tuổi: 5-8
* Thời lượng: 15h/khoá
* Lịch học: Tuần 2 buổi, mỗi buổi 90 phút
* Thời gian học: Từ 18h00 - 19h30, Thứ 3 và Thứ 5 hàng tuần
hoặc từ 10h30 - 12h00, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần
* Ngày khai giảng (dự kiến): 25/06/2016
* Học phí: 1,800,000/học viên/khoá/15h

Nhanh tay đăng ký để nhận được ƯU LÃI LÊN ĐẾN 30% NHÉ

 

Đăng ký học thử

ASP News

Các tin liên quan

 • Khóa học hè Lego Robotics

  Khóa học hè Lego Robotics

  Hè này bạn đã có kế hoạch gì cho bé? Bạn có muốn cho bé tham gia lớp học lập trình đầy thú vị? Lego Robotics không đơn giản chỉ là lắp ghép những viên gạch nhiều sắc màu mà còn khơi dậy niềm đam mê học tập, khả năng sáng tạo bất tận cho trẻ...

 • Tiếng anh cùng Lego

  Tiếng anh cùng Lego

  Bố mẹ thông thái đã chọn cho mình một cách chơi rất thông minh dành cho con: Tiếng Anh cùng Lego. Việc học tiếng Anh cùng Lego được hiểu như việc trẻ đang xây dựng một ngôi nhà của chính mình, nơi trẻ làm chủ mọi thứ, từ ý tưởng đến hoàn thành.

 • Lego Robotics

  Lego Robotics

  LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ghép cực kì nổi tiếng đến từ Đan Mạch, sau hàng thập kỉ phát triển, nay LEGO đã vươn xa và trở thành một thương hiệu toàn cầu. Lego không đơn giản chỉ là lắp ghép những viên gạch nhiều sắc màu. Lego Robotics còn khơi dậy niềm đam mê học tập, khả năng sáng tạo bất tận cho trẻ...

 • Cờ vua

  Cờ vua

  Cờ vua là một trong những trò chơi trí tuệ, giúp người chơi rèn luyện tư duy và bản lĩnh.Tin tức - Sự kiện mới nhất

Thông tin Tuyển sinh

Hỗ trợ trực tuyến