TRUNG TÂM NGOẠI KHÓA CREATIVE ASP

Hotline : 090 179 5359ASP Event & Outing for Children

(Đăng ngày: 22/09/2016)
Tổ chức sự kiện cho trẻ em - ASP Event & Outing for Children mang lại những trải nghiệm lý thú thông qua những buổi dã ngoại, câu lạc bộ Lego Robotics và tổ chức sinh nhật theo chủ đề.

ASP Event & Outing for Children

  Tìm kiếm một sân chơi an toàn, bổ ích với dịch vụ tốt cho con em mình, luôn là một bài toán khó với những phụ huynh ngày nay. Đối với bản thân các em, việc theo chân cha mẹ đến các trung tâm thương mại, đến những buổi tiệc tùng của người lớn thường làm các em cảm thấy không thoải mái và chỉ muốn vùi đầu vào những chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng để chơi game, xem phim cho hết buổi.

ASP Event & Outing for Children

  Với mong muốn mang đến những niềm vui hoàn hảo nhất cho bé, dịch vụ Tổ chức sự kiện cho trẻ em - ASP Event & Outing for Children - được thiết kế nhằm đem đến cho các bạn nhỏ:

 • Những trải nghiệm lý thú thông qua những buổi dã ngoại được lồng ghép với những nội dung kiến thức thực tiễn, phù hợp với lứa tuổi của các em.
 • Những buổi sinh hoạt tràn đầy hứng khởi và kiến thức với các lớp khóa học, robot và LEGO tự động hoá; những buổi sinh hoạt kỹ năng sống bổ ích nhưng không khô cứng; những cuốn sách, truyện hấp dẫn do chính các giáo viên nước ngoài tại trung tâm trực tiếp hướng dẫn cách đọc và lựa chọn.
 • Đặc biệt hơn nữa, không gian và phong cách của trung tâm ngoại khóa ASP thật sự phù hợp với những bữa tiệc sinh nhật, tiệc mừng…dựa theo những chủ đề, nhân vật giải trí hấp dẫn, do chính ASP tổ chức.
ASP Event & Outing for Children
ASP Event & Outing for Children ASP Event & Outing for Children

   Tại Trung tâm ngoại khóa ASP, mỗi bạn nhỏ sẽ tìm thấy một không gian dành riêng cho mình, nơi các bạn được thoả sức vui chơi, học hỏi và giao lưu với bạn bè cùng trang lứa.

ASP Event & Outing for Children

   Với những nội dung hoạt động và dịch vụ đa dạng, hấp dẫn, được cập nhật liên tục, ASP Event & Outing for Children chính là điểm đến lý tưởng cho các em nhỏ.

ASP News

 

Các tin liên quan

 • Dịch vụ ăn nhẹ tại ASP

  Dịch vụ ăn nhẹ tại ASP

  Bữa ăn nhẹ tại Trung tâm ngoại khóa ASP với thực đơn phong phú, đảm bảo vệ sinh sẽ giúp các bé tích lũy năng lượng giúp các em học tập hăng say và hào hứng hơn.

 • Phương tiện vận chuyển ở ASP

  Phương tiện vận chuyển ở ASP

  Để tạo điều kiện thuận lợi và an toàn cho các bé theo học, Trung tâm ngoại khóa ASP có dịch vụ xe đưa đón ở trường tới Trung tâm dành cho nhóm học sinh cùng trường hoặc cùng địa điểm.Tin tức - Sự kiện mới nhất

Thông tin Tuyển sinh

Hỗ trợ trực tuyến