TRUNG TÂM NGOẠI KHÓA CREATIVE ASP

Hotline : 090 179 5359Tiếng anh cùng Lego

(Đăng ngày: 11/11/2016)
Bố mẹ thông thái đã chọn cho mình một cách chơi rất thông minh dành cho con: Tiếng Anh cùng Lego. Việc học tiếng Anh cùng Lego được hiểu như việc trẻ đang xây dựng một ngôi nhà của chính mình, nơi trẻ làm chủ mọi thứ, từ ý tưởng đến hoàn thành.

Lego là một món đồ chơi rất hấp dẫn, cuốn hút trẻ em và các bà mẹ thông thái tin dùng. Sở hữu trong tay một bộ Lego, bé có thể bước vào thế giới của riêng mình, nơi bé có thể sáng tạo nên những câu chuyện khác nhau với đầy tình tiết li kì hấp dẫn mà chỉ mình bé có.

Thời gian gần đây, rất nhiều bố mẹ đã chọn Lego là món quà đặc biệt dành cho con nhân ngày Tết thiếu nhi, Noel hay sinh nhật của bé. Lego được lắp ghép bởi những viên gạch khác nhau về kích thước, màu sắc nhưng lại giống nhau về thiết kế sản phẩm, do đó, dù được sản xuất năm nào thì những viên gạch ấy vẫn khớp với nhau.

Đến với Lego, trẻ được mặc sức tưởng tượng, vẽ lên những câu chuyện mà chúng nghĩ ra và xây dựng trên những nền tảng kiến thức chúng đang có. Vậy dùng Lego sao cho hiệu quả?

Tieng-anh-cung-lego

 

Bố mẹ thông thái đã chọn cho mình một cách chơi rất thông minh dành cho con: Tiếng Anh cùng Lego. Việc học tiếng Anh cùng Lego được hiểu như việc trẻ đang xây dựng một ngôi nhà của chính mình, nơi trẻ làm chủ mọi thứ, từ ý tưởng đến hoàn thành. Các bạn nhỏ được học từ mới và tất cả những hoạt động liên quan đến một chủ đề rồi lắp Lego theo chủ đề đó.

Việc học theo hình thức này giúp trẻ nắm bắt được từ mới rất nhanh vì một điều kiện bắt buộc đó là các bạn phải nhớ từ thì mới thuyết trình được, trong trường hợp không nhớ từ, cô giáo nhắc lại từ cho các bạn ngay tại ngữ cảnh của câu chuyện nên càng giúp các bạn nhớ từ và cấu trúc câu hơn khi học tiếng Anh cùng Lego.

 

Tieng-anh-cung-lego

Theo một số nghiên cứu, chỉ vài năm nữa Tiếng Anh ở Việt Nam sẽ được sử dụng rộng rãi như ở Singapore và một số nước khác, do đó, việc tìm ra một phương pháp đúng và hỗ trợ cho việc học tiếng Anh của con là điều thiết yếu. Một trong những phương pháp hay bố mẹ nên tham khảo đó chính là tiếng Anh cùng Lego. Trung tâm ngoại khóa ASP tự hào là đơn vị tiên phong trong chương trình này. Đến với ASP, các con sẽ được học tiếng Anh theo chủ đề và lắp ghép Lego theo chủ đề đó.

Học tieng Anh cung Lego giúp các con trở nên thông minh hơn và cực kì sáng tạo. Tư duy của các con cũng thay đổi nhiều khi được sự giúp đỡ của thầy cô giáo bản ngữ. Đội ngũ giáo viên của ASP được tuyển trực tiếp từ Mỹ và đưa về Việt Nam, hiện tại các thầy cô đều là giáo viên chính của trường quốc tế Wellspring.

Học tiếng Anh cùng Lego – học mà chơi – Chơi mà học.

Các tin liên quan

 • Khóa học hè Lego Robotics

  Khóa học hè Lego Robotics

  Hè này bạn đã có kế hoạch gì cho bé? Bạn có muốn cho bé tham gia lớp học lập trình đầy thú vị? Lego Robotics không đơn giản chỉ là lắp ghép những viên gạch nhiều sắc màu mà còn khơi dậy niềm đam mê học tập, khả năng sáng tạo bất tận cho trẻ...

 • Lego Robotics

  Lego Robotics

  LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ghép cực kì nổi tiếng đến từ Đan Mạch, sau hàng thập kỉ phát triển, nay LEGO đã vươn xa và trở thành một thương hiệu toàn cầu. Lego không đơn giản chỉ là lắp ghép những viên gạch nhiều sắc màu. Lego Robotics còn khơi dậy niềm đam mê học tập, khả năng sáng tạo bất tận cho trẻ...

 • Cờ vua

  Cờ vua

  Cờ vua là một trong những trò chơi trí tuệ, giúp người chơi rèn luyện tư duy và bản lĩnh.

 • Art & Craft

  Art & Craft

  Xưởng lấm la lấm lem với chương trình hoạt động mỹ thuật đa dạng, phong phú sẽ cho các em cơ hội khám phá bản thân, kích thích sự sáng tạo, phát triển sự tự tin, nuôi dưỡng niềm đam mê và năng lực thẩm mỹ trong cuộc sống cũng như trong nghệ thuật.Tin tức - Sự kiện mới nhất

Thông tin Tuyển sinh

Hỗ trợ trực tuyến