TRUNG TÂM NGOẠI KHÓA CREATIVE ASP

Hotline : 090 179 5359Tiếng Anh cho trẻ em – Phương pháp nào hiệu quả?

(Đăng ngày: 23/03/2017)
Hiện nay, các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em mọc lên rất nhiều tại địa bàn Hà Nội. Việc phát triển hàng loạt những trung tâm như thế này làm cho bố mẹ rất băn khoăn về việc làm thế nào để giúp con học được tiếng Anh đúng nơi và hiệu quả.

Bố mẹ làm thế nào để khuyến khích bé học tiếng Anh khi con không thích?

Có phải việc tìm ra một phương pháp học tiếng Anh cho con đang khiến bố mẹ suy nghĩ nhiều?

 

tieng-anh-tre-em

 

Hiện nay, các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em mọc lên rất nhiều tại địa bàn Hà Nội. Việc phát triển hàng loạt những trung tâm như thế này làm cho bố mẹ rất băn khoăn về việc làm thế nào để giúp con học được tiếng Anh đúng nơi và hiệu quả.

Tiếng Anh cho trẻ em là thời kì khởi điểm của mọi giai đoạn. Cũng giống như việc xây một căn nhà, nếu như bố mẹ không đào móng cho đúng vị trí và chắc chắn thì căn nhà sẽ không bền vững được lâu dài, dẫn đến việc bố mẹ sẽ không thích ngôi nhà đó nữa. Học tiếng Anh đối với trẻ em cũng vậy. Ngay từ những thời kì khởi điểm, bố mẹ cần sáng suốt chọn cho con một con đường, để con có thể cảm thấy yêu thích tiếng Anh, chủ động tìm đến môn ngoại ngữ này.

 

tieng-anh-tre-em

 

Có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh hay để cho bố mẹ có thể lựa chọn, ví dụ như học tiếng Anh qua phương pháp Glenn Doman (phương pháp sử dụng thẻ chữ, giúp bộ não ghi nhớ hình ảnh và âm thanh) hoặc học tiếng Anh theo các chủ đề khoa học, liên hệ với thực tế cũng là một cách giúp các con yêu tiếng Anh. Trung tâm ngoại khóa ASP rất tự hào khi là trung tâm đầu tiên tại Hà Nội chạy thử chương trình học tiếng Anh cùng Lego Education.

Việc học tiếng Anh cùng Lego giúp cho trẻ tiếp cận với tiếng Anh tự nhiên, tư duy Anh – Anh và học tiếng Anh qua ngữ cảnh. Các con được học tiếng Anh theo giáo trình của nhà xuất bản Macmillan, sau đó sẽ được thầy cô giáo bản ngữ đưa ra một chủ đề liên quan đến bài học để các con sáng tác câu chuyện của riêng mình cùng giáo cụ là Lego. Phương pháp học tiếng Anh dành cho trẻ em này rất hay và thú vị. Các bạn nhỏ sẽ được trở thành một nhà sáng chế tài ba với tư duy tưởng tưởng phong phú, khả năng sáng tạo được phát huy tối ưu. Học tieng Anh cung lego giúp cho các con có tinh thần làm việc nhóm, có động lực để nhớ từ vựng phục vụ cho việc thuyết trình khi mô hình của các con hoàn thiện.

 

tieng-anh-cung-lego

 

Đến với ASP, trẻ em không chỉ được học mà còn được chơi với tiếng Anh. Ngoài ra, trung tâm còn có thư viện rộng rãi với rất nhiều đầu sách trong và ngoài nước giúp các con có những giây phút thư giãn ngoài giờ học.

Các tin liên quan

 • Tuyển tập sách thiếu nhi hay nhất dành cho bé

  Tuyển tập sách thiếu nhi hay nhất dành cho bé

  Đọc sách là một trong những cách tốt nhất để hình thành nhân cách, phẩm chất tốt và nuôi dưỡng tâm hồn trong trẻ, hơn thế sách được coi là kho tàng tri thức của nhân loại.

 • [Review sách] Triệu phú ổ chuột (Tự gốc Q&A- Hỏi và Trả lời)

  [Review sách] Triệu phú ổ chuột (Tự gốc Q&A- Hỏi và Trả lời)

  Hơn cả một tiểu thuyết về sự may mắn của anh chàng Ram Mohammad Thomas trong trò chơi đố vui trên truyền hình. Ẩn chứa đằng sau mỗi câu trả lời đúng là một câu chuyện cảm động và thấm đẫm tình người....

 • [Đọc sách cùng ASP] Review Không gia đình

  [Đọc sách cùng ASP] Review Không gia đình

  Không Gia Đình là tiểu thuyết nổi tiếng nhất trong sự nghiệp văn chương của Hector Malot. Hơn một trăm năm nay, tác phẩm giành giải thưởng của Viện Hàn Lâm Văn học Pháp này đã trở thành người bạn thân thiết của thiếu nhi và tất cả những người yêu mến trẻ khắp thế giới.

 • [Lego day] Ngày hội Lego tại Trường TH Kim Liên

  [Lego day] Ngày hội Lego tại Trường TH Kim Liên

  Trong hai ngày 24 và 25/8 Trung tâm Ngoại khoá ASP Center đã tổ chức ngày hội Lego tại trường Tiểu học Kim Liên. Chương trình đã thu hút hơn 600 bạn học sinh tham gia.Tin tức - Sự kiện mới nhất

Thông tin Tuyển sinh

Hỗ trợ trực tuyến