TRUNG TÂM NGOẠI KHÓA CREATIVE ASP

Hotline : 090 179 5359

 • [Review sách] Triệu phú ổ chuột (Tự gốc Q&A- Hỏi và Trả lời)

  [Review sách] Triệu phú ổ chuột (Tự gốc Q&A- Hỏi và Trả lời)

  Hơn cả một tiểu thuyết về sự may mắn của anh chàng Ram Mohammad Thomas trong trò chơi đố vui trên truyền hình. Ẩn chứa đằng sau mỗi câu trả lời đúng là một câu chuyện cảm động và thấm đẫm tình người....

 • [Đọc sách cùng ASP] Review Không gia đình

  [Đọc sách cùng ASP] Review Không gia đình

  Không Gia Đình là tiểu thuyết nổi tiếng nhất trong sự nghiệp văn chương của Hector Malot. Hơn một trăm năm nay, tác phẩm giành giải thưởng của Viện Hàn Lâm Văn học Pháp này đã trở thành người bạn thân thiết của thiếu nhi và tất cả những người yêu mến trẻ khắp thế giới.

 • [Lego day] Ngày hội Lego tại Trường TH Kim Liên

  [Lego day] Ngày hội Lego tại Trường TH Kim Liên

  Trong hai ngày 24 và 25/8 Trung tâm Ngoại khoá ASP Center đã tổ chức ngày hội Lego tại trường Tiểu học Kim Liên. Chương trình đã thu hút hơn 600 bạn học sinh tham gia.

 • [Đọc sách cùng ASP] Review Học viện công chúa

  [Đọc sách cùng ASP] Review Học viện công chúa

  Học Viện Công Chúa là câu chuyện làm xiêu lòng bạn đọc ở nhiều lứa tuổi. Bạn sẽ nhận thấy ở đó một thông điệp nhẹ nhàng nhưng cũng thật sâu sắc về những ước mơ, niềm hy vọng vào một tương lai tươi sáng. Bạn cũng sẽ nhận thấy sự cố gắng không ngừng để nỗ lực vượt qua những khó khăn, thử thách mà họ gặp phải khi bắt tay vào khám phá ý nghĩa cuộc sống.

 • ASP đồng hành cùng Hội chợ từ thiện Bazaar 2015

  ASP đồng hành cùng Hội chợ từ thiện Bazaar 2015

  Ngày 28/11 vừa qua, tại khuôn viên của trường St Paul American diễn ra Hội chợ từ thiện Annual Charity Bazaar 2015 do Câu lạc bộ phụ nữ Quốc tế Hà Nội (HIWC) tổ chức nhằm giúp đỡ trẻ em cơ nhỡ và người có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

 • Bài văn điểm 10 khiến giáo viên nể phục

  Bài văn điểm 10 khiến giáo viên nể phục

  “Đây là lần đầu tôi chấm 10 điểm cho học sinh ở môn Văn. Tôi khâm phục em vì còn ít tuổi nhưng suy nghĩ chín chắn, sâu sắc thể hiện cả con người và cách sống đều rất đẹp".

 • [Outing day] Tham quan bảo tàng thiên nhiên Việt Nam

  [Outing day] Tham quan bảo tàng thiên nhiên Việt Nam

  Một ngày thứ 7 đẹp trời, những người khổng lồ tí hon cùng đi thăm Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam để cùng tìm hiểu về nguồn gốc sự sống, về thiên nhiên Việt Nam phong phú như thế nào!! Bạn nào cũng háo hức và phấn khởi vì được biết thêm nhiều kiến thức mới và bổ ích!!

 • [Kỹ năng sống] Học sơ cứu vết thương

  [Kỹ năng sống] Học sơ cứu vết thương

  Chúng ta đã biết cách sơ cứu vết thương chưa? Vậy thì hãy tới lớp Kỹ năng sống, chúng ta sẽ được học cách sơ cứu đơn giản khi bị bỏng, bị thương nhé!!

 • [Đọc sách cùng ASP] Review Phù thủy xứ OZ

  [Đọc sách cùng ASP] Review Phù thủy xứ OZ

  “Dorothy sống giữa vùng đồng cỏ Kansas bao la…” Bắt đầu như thế là cuốn truyện thiếu nhi kinh điển của nước Mỹ

 • [Đọc sách cùng ASP] Review Khu vườn bí mật

  [Đọc sách cùng ASP] Review Khu vườn bí mật

  Khu vườn bí mật (The secret garden) của Burnet là một tác phẩm kinh điển dành cho thiếu nhi của nền văn học Anh, xuất bản lần đầu vào mùa thu năm 1911

 • [Đọc sách cùng ASP] Review Hoàng tử bé

  [Đọc sách cùng ASP] Review Hoàng tử bé

  “All grown-ups were once children... but only few of them remember it.” Hoàng tử bé là cuốn sách Antoine de Saint Exupéry "Viết cho những người lớn từng là trẻ con"...

 • [Outing day]Cùng nhau đi cắm trại nào!

  [Outing day]Cùng nhau đi cắm trại nào!

  Cắm trại giúp trẻ khám phá thiên nhiên, tích lũy kĩ năng sống, học cách tư duy và khả năng ứng biến trước mọi tình huống...Tin tức - Sự kiện mới nhất

Thông tin Tuyển sinh

Hỗ trợ trực tuyến